Header Ads

HLV Park Hang-seo cực gắt khiến người Thái im phăng phắt

Trận Thái Lan đấu với Việt Nam cực nóng rồi anh em ơi. HLV Park Hang-seo giận dữ với tất cả phóng viên Thái Lan, chỉ trích họ không có văn minh, thiếu phép lịch sự tối thiểu.

HLV Park Hang-seo quả là cao nhân, và cả người phiên dịch Lê Huy Khoa cũng đáng khen, phiên dịch nhanh nhạy, đúng chất "gắt" của vị HLV người Hàn Quốc. Mà đây là la mắng, nhắc nhở cực nghiêm với tất cả các đơn vị truyền thông, báo đài Thái Lan chứ không phải đùa đâu nhé.

Quang cảnh phòng họp báo trước trận Thái Lan vs Việt Nam (19h, ngày 5/9). - Ảnh:Duy Nam
Chuyện là như này, trong buổi họp báo trước trận Thái Lan đấu với Việt Nam, khi tuyển Việt Nam còn 1 câu hỏi nữa là kết thúc. Khu vực phóng viên Thái Lan phát ra tiếng ồn đến mức lời HLV trưởng Park Hang-seo nói trên loa còn không rõ.
Ngay lúc này, ông Park đột nhiên dừng lại và quay sang nói gì đó với phiên dịch tiếng Anh lẫn tiếng Thái. Và khi tất cả đã giữ trật tự, lời ông Park khiến cả khán phòng điếng mình: "Khi thực hiện họp báo các bạn nên giữ trật tự, đó là văn minh, phép lịch sự tối thiểu. Nếu các bạn không thích nghe chúng tôi nói, các bạn cứ việc ra ngoài, cứ việc đi về. Các bạn suốt ngày yêu cầu chúng tôi lịch sự nhưng các bạn có lịch sự không?".
Sau câu nói này, không còn bất cứ tiếng xì xào to nhỏ nào còn phát ra, tất cả chỉ còn là tiếng nói của HLV Park Hang-seo và phiên dịch viên. Tính chất trận Thái Lan đấu với Việt Nam căng cực thế này đây.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.