Header Ads

Van Persie ‘bóc phốt’ Arsenal, sát muối vào nỗi đau của Pháo thủ

Cựu tiền đạo Robin van Persie vừa có những phát biểu gây “bão” khi tiết lộ lý do khiến anh rời Arsenal để chuyển tới đại kình địch Man Utd vào năm 2012.

Thời điểm đó, thương vụ trị giá 24 triệu bảng của Quỷ đỏ phải nhận vô vàn lời chỉ trích khi quyết định dứt áo ra đi, cởi tấm băng đội trưởng của Arsenal để gia nhập đối thủ không đội trời chung. Thậm chí, nhiều fan hâm mộ Pháo thủ đã quay clip đốt áo “gã Judas” và tạo nên một giai thoại dở khóc dở cười.

Thời điểm ký hợp đồng với Man Utd, Van Persie cho biết anh hâm mộ MU từ nhỏ và quyết định chuyển tới Old Trafford là “lời kêu gọi từ trái tim”. Tuy nhiên mới đây, cựu tuyển thủ Hà Lan đã tiết lộ nguyên nhân thực sự khiến anh rời Emirates:
Ảnh : Internet
“Bạn có thể ví mối quan hệ giữa tôi và Arsenal như một cuộc hôn nhân. Chúng tôi “kết hôn” tám năm và bất ngờ “vợ” tôi cảm thấy chán tôi”, Van Persie hài hước trả lời phỏng vấn BT Sport.
“Tôi đã nói khô cả nước bọt với Arsene Wenger và Ivan Gazidis về chuyện hợp đồng mới, nhưng họ hoàn toàn không để tâm và tôi chẳng còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc ra đi.”

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.