Header Ads

Tuần cuối kỳ chuyển nhượng: MU lo mất Pogba, Ngoại hạng Anh run rẩy

Vào lúc 17h Anh ngày 8/8, kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019 của giải Ngoại hạng Anh chính thức khép lại. 1,4 tỷ bảng đã được 20 đội bóng của giải đấu cao nhất xứ sở sương mù ném vào phiên chợ hè, để lại nhiều dư âm đáng nhớ. Ngày 23/8 vừa qua, đến lượt giải VĐQG Italia - Serie A khóa sổ chuyển nhượng.

Cả Pogba lẫn Eriksen đều có thể rời Ngoại hạng Anh
Và từ nay đến khi kỳ chuyển nhượng chính thức khép lại - tức chỉ còn 1 tuần nữa, các ông lớn của bóng đá châu Âu sẽ vô cùng ráo riết. Đây mới là lúc Ngoại hạng Anh hay thậm chí cả Serie A phải run rẩy hứng chịu những đợt tấn công của những ông lớn như Real Madrid, Barcelona, PSG...
Trong ngày cuối cùng của cả giải Ngoại hạng Anh lẫn Serie A, đã không có nhiều thương vụ lớn xảy ra như kỳ vọng. Dybala, Coutinho, Bruno Fernandes hay thậm chí Gareth Bale, Mauro Icardi... tất cả đều trở thành "bom xịt" của giải Ngoại hạng Anh. Giờ thì các đội bóng lớn như MU, Man City có muốn mua cũng không thể nữa.
Trong suốt 3 tháng hè, các đội bóng Anh với nền tảng tài chính siêu khủng của mình, đe dọa cả châu Âu. Họ sẵn sàng tranh cướp với bất cứ đối thủ nào ở các thương vụ mà mình nhắm đến. Thậm chí với các đội bóng lớn và giàu tham vọng như MU, Liverpool, Man City, Arsenal hay Tottenham, thì mục tiêu của họ trong kỳ chuyển nhượng là "hút máu" cả châu Âu, miễn sao gia tăng sức mạnh cho mình.
Nhưng giờ là lúc Ngoại hạng Anh trở thành mục tiêu để cả châu Âu nhắm vào. Và cuộc "báo thù" của Bundesliga, La Liga, Ligue 1 hay nhiều giải đấu khác như Thổ Nhĩ Kỳ, Hà Lan, Bồ Đào Nha nhắm vào các đội bóng của xứ sở sương mù giờ mới thực sự bắt đầu.
Các năm trước, do HLV nhiều CLB kêu ca việc kỳ chuyển nhượng vẫn diễn ra giữa lúc mùa bóng mới cũng diễn ra song song trong ít nhất 4 vòng đấu khiến các cầu thủ thi đấu trong tâm trạng hoàn toàn bị mất tập trung. Vì vậy, ở cuối mùa giải 2017/18, toàn bộ 20 CLB Ngoại hạng Anh đã bỏ phiếu với tỷ lệ 17/3, vội vã đồng ý kết thúc kỳ chuyển nhượng trước 1 ngày khi mùa giải mới khởi tranh.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.