Header Ads

'Thánh nhọ' mùa chuyển nhượng: Vồ hụt cả Real, MU và Juve

Theo chia sẻ của tiền vệ này thì anh đã bỏ lỡ ba cơ hội để khoác áo các CLB mạnh nhất châu Âu là Real, MU và Juventus chỉ vì dăm ba lý do không ai ngờ đến.

Tội nghiệp Axel Witsel, nếu số anh đỏ thêm một chút thì đã không phải trải qua sự nghiệp lận đận như vừa qua.
Chia sẻ trên tờ Goal, tuyển thủ Bỉ cho biết anh từng có cơ hội khoác áo Real từ 7 năm trước. "Nhưng rồi Luka Modric xuất hiện và Real không còn liên lạc với tôi, dù trước đó họ đã nói về các điều khoản".
Real khi đó được dẫn dắt bởi Jose Mourinho, người khá yêu thích lối chơi của Witsel. "Ông ấy tỏ ra tiếc nuối, còn tôi nhận được đề nghị từ Zenit. Tôi là người cởi mở nên muốn thử sức ở Nga".
- Ảnh: Internet.
"Hết hợp đồng với Zenit là tôi muốn gia nhập Juve. Tôi vượt qua cuộc kiểm tra y tế tại đó và chỉ còn chờ ký hợp đồng. Nhưng Zenit bất ngờ gọi tôi trở lại và có lẽ đó là số phận".
"Hè năm ngoái tôi rời Trung Quốc để trở lại châu Âu. MU và PSG liên lạc với tôi. Nhưng họ tốn quá nhiều thời gian đàm phán và linh tính mách bảo tôi Dortmund mới là lựa chọn tốt nhất. Michael Zorc (GĐTT Dortmund) tiếp cận tôi và sau đó HLV Lucien Favre gọi điện cho tôi. Mọi thứ với Dortmund diễn ra rất nhanh và suôn sẻ. Lúc đó MU của Mourinho và PSG vẫn bảo tôi chờ họ nhưng tôi không còn hứng thú".
Lỡ cơ hội khoác áo các ông lớn nhưng chắc nhiều người đồng ý với tôi, đó là việc gia nhập Dortmund mới là lựa chọn sáng suốt của Witsel. Mùa trước, 'thánh nhọ chuyển nhượng' này đá 36 trận và ghi 5 bàn, góp công giúp Dortmund về nhìn Bundesliga.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.