Header Ads

Sau Sanchez, MU sắp tiễn thêm ngôi sao

Quỷ đỏ tiếp tục công cuộc thanh trừng lực lượng trước khi thị trường chuyển nhượng mùa hè châu Âu khép lại, sau Sanchez là thêm một ngôi sao lớn nữa.
Các bạn nghĩ sao nếu Nemanja Matic rời MU ở Hè 2019? Cá nhân tôi cho rằng việc để Matic ra đi trong khi không thể tìm ra phương án thay thế là hết sức rủi ro.
Thế nhưng tiền vệ người Serbia đang nằng nặc đòi ra đi nhằm mục đích thi đấu thường xuyên hơn. Kể từ khi HLV Ole Gunnar Solskjaer tới Old Trafford
, vai trò của Matic trong lối chơi của Quỷ đỏ suy giảm.Đã thế, anh còn khiến nhiều CĐV MU phát hờn khi chậm chạp rồi mắc nhiều sai lầm.
- Ảnh:Internet
Trong cả 3 vòng đấu đầu tiên ở Ngoại hạng Anh mùa này, Matic không được sử dụng. HLV Solskjaer hay dùng Paul Pogba và Scott McTominay, bên cạnh đó là cầu thủ trẻ Andreas Pereira.
Matic chắc hẳn thấy số phận mình sắp tới tại Old Trafford bi đát lắm, nên mới đòi ra đi. Cùng với anh, "nam thần" người Brazil Fred cũng chơi ở cùng vị trí và chưa đá một phút nào ở Ngoại hạng Anh mùa này. 
Lúc này có mấy đội bóng ở châu Âu như Napoli, Inter Milan hay Roma đang quan tâm Matic. Nhắm bán ông thần này đi không anh em?

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.