Header Ads

Ronaldo thừa nhận hối lộ nạn nhân cáo buộc hiếp dâm 10 tỷ

Dù 10 năm đã trôi qua nhưng rắc rối liên quan đến đời sống bên ngoài sân cỏ vẫn chưa buông tha siêu sao Ronaldo của anh em chúng ta.

Daily Mail cho biết Cristiano Ronaldo đã thừa nhận hành vi dùng tiền hối lộ Kathryn Mayorga sau khi người mẫu này cáo buộc anh hiếp dâm cô vào năm 2009.


Số tiền hối lộ là 375 nghìn USD - khoảng 10 tỷ VNĐ tính theo tỷ giá cách đây chục năm.
Anh em hẳn còn nhớ năm ngoái Mayorga tự nhiên đâm đơn kiện Ronaldo cưỡng hiếp mình ở khách sạn vào 2009. Khi ấy CR7 vừa rời Real Madrid và chơi bóng cho Juventus không được bao lâu.
Ảnh :  Internet
Tuy nhiên các luật sư của Ronaldo đã lôi ra bản hợp đồng mà đôi bên đồng ý "giàn hòa" trong quá khứ. Thỏa thuận ghi rõ rằng Ronaldo không hề cưỡng ép Mayorga mà đôi bên "tự nguyện". Sau đó cầu thủ khi ấy đang chơi cho Man Utd xác nhận dùng một khoản tiền lớn để "mua" sự im lặng của cô nàng xinh đẹp.
Ảnh :  Internet
Không rõ thực hư thế nào, nhưng với một ngôi sao vừa giàu vừa giỏi lại điển trai như Ronaldo, kịch bản trên khá là logic. Tuy nhiên, có lẽ do báo chí xúi giục, Mayorga bất ngờ lật kèo để đòi thêm 200.000 USD vì tổn thương tinh thần (!?).
Đây là số tiền chỉ đáng 3 ngày lương của Ronaldo. Nhưng lần này siêu sao Bồ không muốn thỏa hiệp nữa.
Các luật sư của Ronaldo tuyên bố sẽ "chơi" đến cùng với Mayorga ở tòa án dân sự.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.