Header Ads

Real Madrid trả giá MU khiến Paul Pogba khóc thét

Đội bóng Hoàng giây Tây Ban Nha đưa ra lời đề nghị gây sốc tới MU khiến Paul Pogba khóc thét, không nhìn thấy đường tới Bernabeu

Paul Pogba muốn rời MU để có cơ hội làm việc cùng với HLV Zidane ở Real Madrid, như một thử thách tiếp theo trong sự nghiệp.


Pogba nhiều khả năng vỡ mộng sang Real Madrid
Bản thân tiền vệ người Pháp cũng mà mục tiêu mong muốn tiếp theo của ‘gã hói’ sau khi có được Eden Hazard.
Nhưng các diễn biến cho thấy khả năng Paul Pogba tiếp tục (phải) ở lại Manchester United là rất cao bởi Real Madrid không có nhiều tiền mặt để đáp ứng yêu cầu của Quỷ đỏ.
MU được cho định giá Paul Pogba ở mức 150 triệu bảng, một con số cao hơn rất nhiều so với khoản chi phí đắt đỏ họ từng bỏ ra để mua lại tiền vệ Pháp: 89 triệu bảng.

MU có mặt Pogba trong đội hình xuất phát đạt tỷ lệ chiến thắng cao hơn hẳn
Theo The Times, phía Real Madrid đưa ra lời đề nghị mới nhất đến MU: 27,4 triệu bảng tiền mặt cộng thêm James Rodriguez. Quỷ đỏ dĩ nhiên từ chối ngay tức khắc.
Cửa chuyển nhượng hè 2019 của bóng đá Anh chuẩn bị đóng (8/8) – cũng là thời hạn cuối cùng MU chốt danh sách đội hình cho mùa giải mới. Dù vẫn có thể bán cho đến cuối tháng 8 nhưng khả năng MU chấp nhận để mất Pogba sau thời gian này là không cao, bởi sẽ không mua được người thay thế.
Các số liệu thống kê chỉ ra, MU với Pogba có mặt trong đội hình xuất phát thì tỷ lệ giành chiến thắng cũng cao hơn hẳn.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.