Header Ads

Paolo Dybala sẽ thế chỗ Neymar ở PSG?

Theo tờ Sky Sports phiên bản Italy, Dybala là cái tên đầu tiên ban lãnh đạo PSG nhắm tới trong trường hợp ngôi sao Neymar ra đi. 

Tin đồn Neymar sẽ rời PSG để trở lại Barca rộ lên trong những ngày qua. Đặc biệt là khi Philippe Coutinho đã chuyển sang Bayern Munich dưới dạng cho mượn với tời hạn 1 năm kèm điều khoản mua đứt với giá 120 triệu Euro.

Ban lãnh đạo PSG đã bắt đầu lên các phương án dự phòng. Trong đó, tiền đạo Paolo Dybala là cái tên đầu tiên những ông chủ Ả Rập nhắm tới.
Dybala đang dần mất vị trí tại Juventus ở cuối mùa giải năm ngoái. Cánh phải của Juventus được cựu HLV Max Allegri tin dùng Federico Bernardeschi hơn là cầu thủ người Argentina.
Paolo Dybala không còn được sử dụng nhiều ở cánh phải, người thay thế là Bernardeschi.
Anh đã được Manchester United liên hệ ở đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè này nhưng cầu thủ người Argentina muốn ở lại Italy để cạnh tranh.
Hiện tại, Dybala cũng thể hiện sự quyết tâm khi tiếp tục từ chối lời mời từ giám đốc thể thao Leonardo của PSG. Bên cạnh đó, Juventus cũng rất quan tâm đến Neymar và Luis Suarez sau khi để vuột mất Romelu Lukaku vào tay Inter Milan.
Ngoài ra, PSG cũng chuẩn bị chia tay tiền đạo Choupo-Moting, cựu cầu thủ của Stoke City. Anh chàng này sẽ đến Lecce (Italy) theo dạng cho mượn.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.