Header Ads

MU thua trận đầu tiên: Tệ hơn Mourinho - Van Gaal, Solskjaer còn "non và xanh"

Đây mới là lần đầu tiên HLV Ole Gunnar Solskjaer được khởi đầu mùa giải mới cùng MU. Chiến thắng 4-0 trước Chelsea trong ngày Ngoại hạng Anh 2019/20 bắt đầu là sự mở đầu không thể ấn tượng hơn. "Quỷ đỏ" thậm chí còn ghi dấu ấn lớn hơn cả đương kim vô địch Man City - đội đại thắng 5-0 ngày ra quân để đánh chiếm ngôi đầu.
MU thua trận đầu của mùa giải 2019/20 trước Crystal Palace
Bởi lẽ, ngay cả khi Man City thắng đậm West Ham 5-0 ngay trên sân khách, thì thực tế sức mạnh của Man xanh vẫn quá khác biệt với phần còn lại. Trong khi đó, MU lại giành chiến thắng vang dội trước một đội bóng trong nhóm Big Six, là đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong các cuộc đua tranh. Cũng bởi tình cảnh ấy, dễ hiểu khi người hâm mộ MU bắt đầu "nổ".
Tuy nhiên, có một thực tế là trong nhóm Big Six, lịch thi đấu của MU là nặng nhất. Hãy nhìn vào các đối thủ ở 9 vòng đấu đầu tiên của "Quỷ đỏ" để thấy điều đó. Trong 9 vòng đấu đầu tiên, các đối thủ của MU đều vô cùng sừng sỏ: Chelsea (sân nhà), Wolves (sân khách), Crystal Palace (sân nhà), Southampton (sân khách), Leicester (sân nhà), West Ham (sân khách), Arsenal (sân nhà), Newcastle (sân khách), Liverpool (sân nhà)
Thế nên, dù thắng Chelsea rất ấn tượng thì ở các vòng đấu thứ hai và thứ ba vừa qua, MU lập tức sa lầy. Thành tích của đoàn quân dưới trướng HLV Ole Gunnar Solskjaer cứ "phú quý giật lùi", trận sau tệ hơn trận trước. Và chỉ mới ở vòng đấu thứ ba thôi, "Quỷ đỏ" đã phải nhận thất bại đầu tiên của mùa giải, thậm chí ngay trên sân nhà trước Crystal Palace với tỷ số 1-2.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.