Header Ads

Messi ôm chặt sao trẻ Ansu Fati sau khi làm nên lịch sử

Cầu thủ 16 tuổi đi vào lịch sử La Liga trong trận Barca đại thắng Real Betis 5-2 ở vòng 2 La Liga, khi phá vỡ một kỷ lục khó tin đã tồn tại từ gần... 80 năm trước.

Tất cả mọi người hãy nhớ lấy cái tên Ansu Fati nhé. Cậu nhóc này đã trở thành cầu thủ trẻ nhất lịch sử đá cho đội 1 Barca trong gần 80 năm qua, sau khi được tung vào sân ở phút 78 trận 
Ảnh : Internet

Vì sao tôi lại nói Ansu Fati đã đi vào lịch sử? Đơn giản vì kể từ mùa giải 1941/42, thời điểm nhiều CĐV Barca ở Việt Nam ta còn chưa ra đời, chưa có cầu thủ nào trẻ như vậy được đá cho Barca ở La Liga.


Ở tuổi 16 và 298 ngày, Ansu Fati đã đặt những bước chân đầu tiên trên con đường cầu thủ chuyên nghiệp. Nói đến đây công nhận tôi tự cảm thấy mình đã già hẳn. 
Điều đáng chú ý hơn nữa là sau trận, Messi tiến vào phòng thay đồ và dành một cái ôm nồng nhiệt cho cầu thủ trẻ. Sau đó Leo đăng ảnh lên trang cá nhân như một cách động viên cậu bé. Thật ấm áp làm sao!
Ansu Fati là một cầu thủ chạy cánh người Guinea-Bissau, một đất nước nhỏ ở châu Phi. Anh đến Tây Ban Nha từ khi còn bé và bắt đầu chơi cho Barca từ năm lên 10.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.