Header Ads

Juventus - Ronaldo bị tố lừa đảo: Người Hàn Quốc nổi giận đòi bồi thường

Trong hành trình giao hữu mùa hè để quảng bá tên tuổi, Juventus đã dừng chân tại Hàn Quốc và có trận đấu với đội tuyển các ngôi sao K-League (giải VĐQG Hàn Quốc). Đây là trận đấu được khán giả xứ "Kim chi" rất mong đợi bởi họ sẽ được xem siêu sao Cristiano Ronaldo bằng xương bằng thịt thi đấu. Sân VĐV Olympic tại Seoul gần như chật cứng với sự cuồng nhiệt từ các khán đài.
SVĐ Olympic Seoul chật kín khán giả trong trận K-League All Stars và Juventus

Trận đấu đã kết thúc với tỉ số 3-3 đầy kịch tính nhưng điều khán giả trên sân mong chờ nhất đã không xảy ra. Ronaldo góp mặt trên băng ghế dự bị nhưng không vào sân một phút nào và chỉ ngồi xem Juventus thi đấu. Đại diện CLB tới từ Ý giải thích rằng CR7 bị đau bắp chân và không thể thi đấu. Câu chuyện tưởng như sẽ qua đi êm ấm nhưng lại không đơn giản như vậy.
Khán giả Hàn Quốc nổi giận và cảm thấy bị lừa dối ngay tại đất nước của mình. Trước phản ứng mạnh mẽ ấy, LĐBĐ xứ "Kim chi" đã quyết định gửi thông báo yêu cầu Juventus giải thích về vấn đề vào ngày 29/7 nhưng phải 2 ngày sau mới nhận được câu trả lời.
Tuy nhiên, câu trả lời ấy chỉ khiến người Hàn Quốc thêm tức giận. Ngày 1/8, LĐBĐ Hàn Quốc ra thông báo chính thức về vụ việc này với ngụ ý cực kỳ không hài lòng.
"Điểm mấu chốt trong vụ việc này là Ronaldo không ra sân bất kỳ một phút nào. Điều này không đúng theo thỏa thuân của đôi bên là CR7 phải thi đấu ít nhất 45 phút. Hành động này rất khó chấp nhận và càng khó chấp nhận hơn khi Juventus không đưa ra một lời xin lỗi hay giải thích nào cho hành động nói trên.
Ronaldo không ra sân và chỉ ngồi dự bị nên LĐBĐ Hàn Quốc cho rằng đây là một vụ lừa đảo

Trước đó, Juventus đã có những hành động rất thái quá khi yêu cầu mỗi hiệp thi đấu chỉ diễn ra trong 40 phút trong khi họ mới là những người tới sân muộn 1 tiếng so với giờ thi đấu. LĐBĐ Hàn Quốc có thể cảm thông nhưng rất thất vọng và tức giận vì Juventus không cảm thấy xấu hổ vì những sự việc đã xảy ra.
Juventus cho biết Ronaldo bị chấn thương và không thể thi đấu nhưng tại sao họ lại không thông báo và vẫn đưa anh ta vào danh sách đăng ký dự bị. Đó là một sự lừa dối trắng trợn và không thể chối cãi.
Theo tờ Chosun của Hàn Quốc, có khoảng 2.000 người đã tham gia vào vụ kiện tập thể Juventus và Ronaldo về việc gian lận. Con số này được dự đoán là sẽ tăng lên trong thời gian tới. Sở cảnh sát thành phố Seoul đã tiếp nhận và điều tra vụ án này. Trên lý thuyết, vụ việc này có thể được gửi lên Interpol (cảnh sát quốc tế) nếu như thực sự tìm được bằng chứng.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.