Header Ads

Juventus nhận tin cực buồn về chấn thương bí hiểm của Ronaldo

Trong bối cảnh chỉ còn 9 ngày nữa là Serie A mùa giải 2019-2020 mở màn, Juventus đối mặt nguy cơ vắng chân sút chủ lực Ronaldo khi anh bất ngờ dính một chấn thương bí hiểm.

"Ronaldo có dấu hiệu mệt mỏi nên không tham gia trận đấu tập cùng toàn đội ở Villar Perosa. Đây là điều vô cùng đáng tiếc", bộ phận truyền thông của Juventus ra thông báo.
Theo nguồn tin này, Ronaldo đã không tập cùng các đồng đội từ hôm thứ Ba. Tuy nhiên, không ai biết siêu sao Bồ Đào Nha dính chấn thương gì hay đau ốm như thế nào.
Một số nguồn tin thân cận tiết lộ rằng Ronaldo bị đau cơ sau một tình huống ham bóng ở buổi tập cuối tuần trước của Juve.
Nhà vô địch Serie A thông báo đội ngũ y tế sẽ tiếp tục theo dõi diễn biến sức khỏe của Ronaldo những ngày tới để đưa ra phương pháp điều trị hợp lý.
Juve sẽ đá trận khai mạc Serie A vào 24/8, trong chuyến làm khách của Parma. Nếu Ronaldo không kịp bình phục thì sẽ là điều cực kỳ đáng tiếc cho các fan của anh.
Tất nhiên, 'giết gà không cần dao mổ trâu', Juve vẫn còn những lựa chọn chất lượng như Higuain hay Dybala. Vấn đề là chấn thương này có thể báo hiệu một mùa giải mà HLV Sarri phải có cách sử dụng hợp lý Ronaldo - người đã 34 tuổi.
Juventus đang lo lắng về chấn thuwogn của Ronaldo

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.