Header Ads

Coutinho chính thức cập bến Bayern với giá 'cực bèo'

Những anh em nào là CĐV Bayern có thể ăn mừng khi Barca xác nhận vụ cho mượn Coutinho với phí mượn 8,5 triệu euro và CLB Đức phải tự trả lương cho cầu thủ.

Sau khi hoàn tất kiểm tra y tế, Coutinho đã ký vào hợp đồng cho mượn giữa Bayern và Barca có thời hạn đến tháng 6/2020.
Hùm xám xứ Bavaria được quyền ưu tiên mua lại ngôi sao 26 tuổi với cái giá 120 triệu euro hè sang năm. Phí mượn Coutinho là 8,5 triệu và Bayern tự trả khoảng 11 triệu euro tiền lương của 'cu tí nhỏ'.
Ảnh : Internet
Như vậy, đội bóng bá nhất Bundesliga bỏ ra khoảng 18,5 triệu euro để được dùng Coutinho mùa này.
Đây là khoản đầu tư không quá mạo hiểm nếu xét về đẳng cấp của Coutinho, nhưng nó cũng chứa đựng không ít rủi ro nếu nhìn vào phong độ hiện tại của cựu sao Liverpool.
Coutinho gần như 'tắt điện' sau một năm rưỡi chuyển sang Barca. Anh chỉ ra sân 76 lần, ghi 21 bàn mà đa số là những bàn thắng 'vô thưởng vô phạt'.
Thực ra thì cũng phải ghi nhận là Coutinho có thêm 11 đường kiến tạo, góp công vào 2 cúp La Liga, 1 cúp Nhà vua và 1 Siêu cúp TBN.
Nhưng chừng đó vẫn là quá ít so với tiềm năng của cầu thủ này. Ở Copa America 2019, dù đá chính trong hành trình vô địch của Brazil nhưng Coutinho cũng không phải là ngôi sao sáng nhất.
Dù sao rời 'Bà xã' lúc này cũng là điều cần thiết để Coutinho lấy lại cảm hứng. Tới môi trường bóng đá 'cấp huyện' như Bundesliga, biết đâu anh lại hồi sinh và ghi bàn tằng tằng?

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.