Header Ads

Đây rồi, lý do Sanchez quyết về Inter Milan

Ngoài việc được đá chính thường xuyên, Alexis Sanchez còn có lý do chính đáng để quyết chí ra đi khỏi Manchester United, về lại Serie A trong mùa hè 2019.
Nói chung vụ Sanchez qua Inter chắc là được công bố sớm thôi. Vụ chuyển nhượng này nhìn sơ thì đều tốt cho các bên liên quan cả và không có lý do gì để trì hoãn thêm.
MU cho dù vẫn phải è cổ ra gánh cả đống lương cho Sanchez cũng cảm thấy mình may mắn, khi tống khứ được cục nợ mấy trăm nghìn bảng tuần. Inter thì có thêm tân binh chất lượng với giá phải chăng. Họ trả lương ít, phí mua đứt sau đó có 15 triệu euro.
- Ảnh:Internet
Về phần Sanchez, về lại Serie A không khác gì cá gặp nước. Mọi người đều biết đến một Sanchez háo hức tại Barca hay bùng nổ tại Arsenal mà ít nhớ đến một Sanchez bá đạo không kém tại Udinese.
Serie A và Udinese là bệ phóng hoàn hảo cho sự nghiệp của Sanchez nên việc anh quyết chí về Italy là điều dễ hiểu. Trong mùa giải cuối đá ở Serie A trước khi sang Barca, Sanchez ghi tới 12 bàn và 10 kiến tạo sau 32 lần ra sân.
Năm đó Sanchez mới có 21 tuổi, nhưng đá như rồng ở Serie A và giúp Udinese dự play-off Champions League. Sau khi Sanchez ra đi, Udinese không bao giờ trở lại được vị thế như vậy nữa.
Nói chung môi trường Serie A chậm, đề cao chiến thuật và kỷ luật nên mẫu cầu thủ thích cầm bóng tạo đột biến như Sanchez sẽ rất hợp. Về lại Inter anh vẫn được chơi ở Champions League và biết đâu làm lại sự nghiệp chẳng biết chừng.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.