Header Ads

Zidane xác nhận bán Gareth Bale. Bất ngờ tiết lộ điểm đến tiếp theo của cầu thủ này...

Zidane xác nhận bán Gareth Bale, Solskjaer ký ngay chờ chi?


Mới đây, HLV Zidane đã lên tiếng khẳng định rằng Gareth Bale sẽ ra đi ngay trong mùa hè này, bỏ mặc những tin đồn về việc cầu thủ này sẽ tiếp tục gắn bó với Real trong mùa giải tiếp theo. Những câu trả lời của HLV Zidane là "KHÔNG". Đến với Real năm 2013 với phí chuyển nhượng kỉ lục, được kỳ vọng sẽ thay thế Ronaldo ở Real Madrid. Nhưng bù lại những năm tháng thi đấu chói sáng thì giờ đây Gareth Bale đang cho thấy một bộ mặt sa sút phong độ đến nghiêm trọng. Chính vì thế, BLĐ Real quyết định sẽ để cầu thủ này ra đi ngay trong mùa hè này.

Mối quan hệ HLV Zidane và Gareth Bale ngày càng đổ vỡ
Động thái của HLV Zidane cho thấy thương vụ chuyển nhượng Gareth Bale đang được xúc tiến nhanh chóng. Vị chiến lược gia người Pháp đang muốn thanh lí những cái tên "không còn giá trị" .

Manchester United, Bayern Munich, Tottenham Hotspur, Paris Saint-Germain là những đội bóng có khả năng chiêu mộ Bale cao nhất. Trong đó, thuyền trưởng Ole Gunnar Solskjaer chắc chắn không thể bỏ qua một gương mặt đầy tiềm năng như Gareth Bale trên thị trường chuyển nhượng

Rõ ràng về phía Real đang muốn nhả Gareth Bale cho M.U với hy vọng về phía M.U sẽ chấp nhận thương vụ Pogba, cầu thủ mà Real đang thật sự rất quan tâm hiện nay

Gareth Bale sẽ ra đi để đổi lấy Pogba?
Vì vậy, ngay khi mà Real Madrid và HLV Zidane đã lên tiếng muốn bán Gareth Bale nhanh chóng, thượng tầng Man Utd và HLV Solskjaer còn chờ gì mà không chốt hạ?

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.