Header Ads

Zidane muốn Bale biến khỏi Real ngay ngày mai

Zidane chia sẻ với giới truyền thông: “Bale không có tên trong danh sách thi đấu của Real Madrid bởi cậu ấy sắp ra đi. Tôi chẳng có vấn đề gì với cậu ta, nhưng đội bóng không còn cần cậu ấy nữa. Đôi khi, chia tay là điều tốt nhất cho tất cả”. Chiến lược gia người Pháp còn tỏ ra rất “phũ” khi tuyên bố: “Cậu ấy nên rời Real càng sớm càng tốt, mà tốt nhất là vào ngày mai!”.

Những lời của Zidane khiến người đại diện Jonathan Barnett của Bale vô cùng phẫn nộ. Trả lời phỏng vấn kênh ESPN, ông Barnett chia sẻ: “Zidane đúng là nỗi ô nhục của bóng đá. Tôi không hiểu đầu óc của ông ta có vấn đề gì không mà lại ăn nói hàm hồ đến như vậy về một cầu thủ đã có rất nhiều đóng góp cho Real Madrid. Nếu Bale quyết định ra đi, điều đó cũng chẳng liên quan gì đến Zidane, mà là vì lợi ích của cậu ấy”.


Dù Zidane luôn khẳng định tôn trọng Bale, nhưng những gì HLV người Pháp thể hiện lại cho thấy, ông đã ngán tuyển thủ Xứ Wales đến tận cổ. Cách đây không lâu, ông từng ngao ngán thốt lên: “Bale chẳng có gì thay đổi kể từ tháng 6 đến giờ”. Tất nhiên, ý của Zidane không phải là những chấn thương liên tiếp rất khó hiểu của cầu thủ chạy cánh 30 tuổi này mà bởi thái độ hời hợt và bất cần của anh.

Dẫu sao, việc đang bị ép phải rời Bernabeu cũng là điều vô cùng cay đắng đối với Bale. Chẳng gì, anh cũng có nhiều đóng góp cho Real trong những năm qua, với 1 chức vô địch La Liga, 1 Cúp Nhà Vua, 3 Siêu Cúp châu Âu, 3 chức vô địch FIFA Club World Cup và đặc biệt là 4 chức vô địch Champions League. Không ít NHM cũng thấy chạnh lòng cho tình cảnh của Bale, khi lên án lãnh đạo Real Madrid là những kẻ “vắt chanh bỏ vỏ”.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.