Header Ads

Real chi 200 triệu đón "siêu bom tấn": Tại sao không?

      Real Madrid theo sát Neymar
Real chi 200 triệu đón "siêu bom tấn": Tại sao không?
Những ngày vừa qua, truyền thông quốc tế dồn sự tập trung cho thương vụ chuyển nhượng Neymar. Đây được xem là gương mặt có khả năng tạo "địa chấn" trên thị trường chuyển nhượng, sau khi làm được điều này mùa hè 2017 với việc chuyển sang Paris Saint-Germain cùng mức giá 200 triệu bảng.

Sau 2 mùa giải phải nói chả có chút thành công nào của "vũ công người Samba", anh đang có ý định ra đi nagy trong mùa hè này. Tại PSG, không phải Neymar mà chính Kylian Mbappe mới đang là ngôi sao sáng nhất. Chính vì lẽ đó, Neymar công khai muốn rời nước Pháp để trở về Tây Ban Nha, cùng ưu tiên thi đấu cho "mái nhà xưa" Barcelona. Mong muốn của Neymar khiến thị trường chuyển nhượng hè 2019 nóng dần lên. Tuy nhiên, hiện tại Barcelona không phải là CLB duy nhất muốn sở hữu chân sút sinh năm 1992. Real Madrid cũng đã sẵn sàng cho cuộc phục kích, qua đó đón "siêu bom tấn" tiếp theo về Madrid, sau khi đã sở hữu Eden Hazard.
Tham vọng của Real về Neymar chưa bao giờ là hết, họ sẵn sàng vung tiền để có được chữ kí của cầu thủ người Brazil nếu như cầu thủ này có ý định gia nhập đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha. Eden Hazard, Luka Jovic và Ferland Mendy là những gương mặt tiêu biểu nhất đã cập bến Bernabeu tính đến thời điểm hiện tại.
Mức phí mà phía PSG đòi hỏi cho thương vụ Neymar vào khoảng 200 triệu bảng. Nếu thực sự nghiêm túc với tham vọng bổ sung lực lượng, Real Madrid hoàn toàn có thể đàm phán và tranh đấu với Barcelona để giành siêu sao đến từ xứ sở Samba ngay mùa hè 2019.
Chính vì lẽ đó, nhiều người vẫn nghĩ Barcelona có khả năng chiêu mộ Neymar lớn nhất. Nhưng đừng quên, mọi chuyện hoàn toàn có thể xảy ra và khả năng ngôi sao người Brazil cập bến Madrid cũng là rất cao. Hãy chờ xem!
Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.