Header Ads

MU tìm “Quỷ đầu đàn” mùa 2019/2020: HLV Solskjaer chọn De Gea hay Pogba?

Trong quá trình gây dựng lại hình ảnh MU, huấn luyện viên Solskjaer thừa nhận đội bóng đang thiếu một thủ lĩnh có tố chất giống như Roy Keane hay Gary Neville trong quá khứ, những người có thể vực dậy tinh thần của đội bóng mỗi khi đối mặt hoàn cảnh ngặt nghèo.
                                    Pogba - De Gea
Hiện tại chiếc băng đội trưởng “Quỷ đỏ” do Ashley Young đảm nhiệm chỉ mang tính tạm bợ. Hơn nữa, Young là một trong những cái tên bị chỉ trích nặng nề nhất sau mùa bóng 2018/19 thảm hại của MU. Ở trận gặp Inter Milan vừa qua, cầu thủ người Anh cũng bị CĐV chỉ chích.
Chính bởi vậy, HLV Ole Solskjaer sẽ cần một thủ lĩnh mới, thay vì tiếp tục sử dụng giải pháp tình thế như hiện nay. Bởi nếu như không có một người giữ lửa trên sân, MU sẽ khó có thể xoay chuyển cục diện trận đấu để rồi gục ngã vào những thời điểm then chốt giống các mùa giải trước.
Tuy vậy, nhiệm vụ của HLV Solskjaer thực tế lại không đơn giản. Nhìn sơ qua, Paul Pogba có thể là một trong những ứng viên sáng giá nhất. Không chỉ có chuyên môn tốt, cầu thủ người Pháp còn có cá tính rất mạnh và có tiếng nói lớn trong phòng thay đồ.
Nhưng mới đây thôi, thủ thành De Gea đã lên tiếng tự ứng cử mình vào vai trò này. Với thâm niên gần 1 thập kỷ gắn bó với sân Old Tranford, thủ thành Tây Ban Nha đã nhiều lần trở thành điểm tựa cho cả “Bầy quỷ” nên cũng rất xứng Điều đáng nói là băng đội trưởng chỉ có một, HLV Na Uy trao cho ai sẽ cần phải cân nhắc kỹ lưỡng với ban lãnh đạo. Vì trước một sự khởi đầu mới, đây thực sự là điều rất quan trọng. 

Điều đáng nói là băng đội trưởng chỉ có một, HLV Na Uy trao cho ai sẽ cần phải cân nhắc kỹ lưỡng với ban lãnh đạo. Vì trước một sự

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.