Header Ads

MU choáng váng: Real tung chiêu độc, “siêu bom tấn” Pogba khó thoát

MU choáng váng: Real tung chiêu độc, “siêu bom tấn” Pogba khó thoát

Chuyển nhượng mùa hè 2019 , Manchester United , Real Madrid
Bất chấp sự ngăn cản của MU, Real vẫn sẽ tiếp tục âm thầm theo đuổi Paul Pogba. 
Mặc dù tuyên bố ra đi để tìm kiếm thử thách tại một nơi khác, nhưng Pogba vẫn đang du đấu mùa hè cùng MU. Trong những trận đấu vừa qua, tiền vệ người Pháp chơi không tồi và suýt có bàn thắng vào lưới Inter Milan.


Real có kế hoạch B mua Pogba
Thế nhưng có một điều dễ dàng nhận thấy, Pogba thường rất ít biểu lộ cảm xúc, thậm chí là lạnh nhạt mỗi khi cùng các đồng đội ăn mừng
Nhiều nguồn tin cho rằng ngôi sao 26 tuổi đã cố gắng “làm mình làm mẩy” đòi ra đi vì sức hút Real, Juventus. Tuy nhiên, sau khi HLV Solskjaer và ban lãnh đạo MU dốc hết sức giữ chân cầu thủ này, nhiều khả năng Pogba đang dần nảy sinh mâu thuẫn trước chuyện ra đi hay ở lại.

Theo tờ AS số ra trang bìa mới nhất, Real Madrid vẫn đang có hẳn một kế hoạch B cho thương vụ Pogba. Tất cả nhằm mục đích theo đuổi tới cùng trước khi kỳ chuyển nhượng mùa Hè đóng cửa.
"Pogba có khả năng đến Real nhưng cũng có thể là không. Vấn đề tiên quyết là giữ bình tĩnh và chúng tôi vẫn đang đàm phán", một nguồn tin thân cận của Pogba chia sẻ trên tờ AS.
Nguồn tin trên cho biết, Real sẽ không quá vội vàng chiêu mộ Pogba. Đội bóng Hoàng gia sẵn sàng đợi cho đến thời điểm kỳ chuyển nhượng tại Anh đóng cửa (8/8) mới bắt đầu hành động. Khi đó, MU sẽ hoàn tất công cuộc chiêu mộ tân binh và đã tiêu tốn một khoản tiền lớn trong phiên chợ Hè.

Và ngay lúc đó, Real sẽ chồng khoản tiền 150 triệu bảng để thuyết phục MU nhả người. Nên nhớ rằng, chuyển nhượng tại La Liga tới ngày 2/9 mới đóng cửa nên nhiều khả năng Real sẽ cố gắng đạt thỏa thuận vào cuối tháng 8.
Còn vào thời điểm hiện tại, MU có thể tạm thời tin rằng Pogba vẫn đang chiến đấu hết mình cho đội bóng. Nhưng  trong trường hợp Real chính đưa ra lời đề nghị dài hạn và hấp dẫn với ngôi sao người Pháp, lúc đó “Quỷ đỏ” mới thực sự cần lo lắng.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.